Điện thoại

0975.488.488

Email

zsofa.vn@gmail.com

Giờ mở cửa

thứ Hai - chủ nhật: 8AM - 8PM

Sex là một nhu cần thiết yếu trong cuộc sống kết hôn, các cặp vợ chồng. Hài hòa tình dục là mối liên kết vô hình giữa hai người.

Tuy nhiên, để cho tình yêu để được hoàn thành và thăng hoa bên ngoài của dũng cảm của nam giới, không gian tình yêu đóng một phần quan trọng.

Quan hệ tình dục trên giường hoặc trên sàn nhà không mang lại cảm xúc chính hãng nhất cho cặp vợ chồng, ngay cả vết bầm tím xảy ra sau khi quan hệ tình dục.

Hiểu được tâm lý của các chuyên gia đã nghiên cứu và sản xuất một sản phẩm mạnh mẽ để hỗ trợ các phòng là chiếc ghế tình yêu.

Tình yêu ghế không chỉ giải quyết vấn đề sức khỏe mà còn hỗ trợ các cặp vợ chồng để thực hiện các phong trào khó khăn và nguy hiểm một cách dễ dàng.

GHẾ TÌNH YÊU LÀ GÌ

Ghế của người yêu cũng được biết đến bằng tên khác là Tantra ghế. Một sản phẩm được bán phổ biến ở các nước phương Tây và nhanh chóng đưa vào thị trường Việt Nam, tạo ra một cơn sốt.

Các giới tính ghế đã được nghiên cứu và tạo ra bởi các chuyên gia tình dục để đáp ứng nhu cầu tình dục của các cặp vợ chồng người có quan hệ tình dục.

Dựa trên thiết kế sống động với các đường cong cuốn tiểu thuyết lượn sóng. Ghế của người yêu thích hợp cho tất cả các vị trí của tình yêu, cho các cặp vợ chồng những khoảnh khắc đam mê quan hệ tình dục.

Bề mặt ghế lượn sóng làm cho nó dễ dàng cho các cặp vợ chồng phối hợp nhiều loại tình yêu từ ngồi để nằm mà không tạo ra sự khó chịu.

GHẾ TÌNH YÊU CÓ TÁC DỤNG GÌ

Theo các nhà tâm lý học, ghế giới tính được coi là một viện trợ hiệu quả để giúp các cặp vợ chồng tận hưởng đầy đủ mọi thời điểm của giới tính. Chi tiết:

Giúp các cặp vợ chồng dễ dàng thử nhiều tư thế với sự giúp đỡ của chiếc ghế của người yêu.
Giúp hạn chế những rủi ro khi thực hiện khó khăn, di chuyển tình yêu dễ bị tổn thương.
Giúp các cặp vợ chồng thực hiện nhiều tình yêu đặt ra trong tình dục mà không cần nỗ lực quá nhiều.
Một công cụ hiệu quả để mang lại một không gian mới cho tình dục, tránh chán nản.
Giúp các cặp vợ chồng dễ dàng lên đỉnh, vì vậy anh tự tin chinh phục cô.
Hỗ trợ vùng chậu linh hoạt hơn khi quan hệ tình dục.
Giúp kéo dài thời gian của giới tính.
Giúp các cặp vợ chồng nhiều cảm xúc mặn nhờ sự hài lòng, hài hòa trong tình yêu.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng?

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *